Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Tin tức

Kiến thức về dụng cụ cắt hợp kim tráng

Trung Quốc ShenZhen Joeben Diamond Cutting Tools Co,.Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc ShenZhen Joeben Diamond Cutting Tools Co,.Ltd Chứng chỉ
Giá thấp và chất lượng tốt, điều này đã giúp tôi rất nhiều.

—— Ông hồng hào

Tôi rất vui khi được làm việc với bạn trong những năm qua, hỗ trợ khá tốt về kinh doanh và một cá nhân đặc biệt. Hy vọng mọi thứ sẽ diễn ra tuyệt vời trong năm tới trong công việc và gia đình của bạn.

—— Arturo Mimbela từ Hoa Kỳ

Chất lượng tuyệt vời và độ bền như mọi khi. Sản phẩm tuyệt vời, giá cả tuyệt vời!

—— Jody willock

NHƯ thảo luận xin vui lòng tìm nhà cung cấp đính kèm công cụ kim cương của tôi, họ tạo ra một sản phẩm chất lượng rất cao rất chuyên nghiệp và tốt để làm việc. Tôi có một số ít các bit tại xưởng của tôi vào lần tới nếu bạn muốn xem chúng. Họ có thể tùy chỉnh làm cho hầu hết các bit cũng với giá rất hợp lý.

—— Phillip Charles

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Kiến thức về dụng cụ cắt hợp kim tráng
tin tức mới nhất của công ty về Kiến thức về dụng cụ cắt hợp kim tráng

Dao cắt tráng được chuẩn bị bằng cách phủ một lớp mỏng kim loại chịu lửa hoặc hợp chất phi kim loại (hoặc vật liệu siêu cứng như gốm, kim cương và boron nitride) trên bề mặt của ma trận hợp kim cứng hoặc thép tốc độ cao (HSS) với độ bền và độ bền cao với hơi nước Phương pháp lắng đọng. Là một rào cản hóa học và nhiệt, lớp phủ làm giảm sự khuếch tán và phản ứng hóa học giữa dụng cụ và phôi, do đó làm giảm mài mòn ma trận. Công cụ được chế tạo với độ cứng bề mặt cao, chống mài mòn tốt, tính chất hóa học ổn định, chịu nhiệt và oxy hóa điện trở, hệ số ma sát nhỏ và độ dẫn nhiệt thấp và các đặc tính khác, cắt tương đương với tuổi thọ công cụ không tráng phủ tăng 3 ~ 5 lần, cải thiện tốc độ cắt 20% ~ 70%, cải thiện độ chính xác gia công 0,5 ~ 1, giảm chi phí tiêu thụ dao 20% ~ 50%.

Vật liệu phủ phải có độ cứng cao, chống mài mòn tốt, tính chất hóa học ổn định, không xảy ra phản ứng hóa học vật liệu phôi, khả năng chịu nhiệt và chống oxy hóa, hệ số ma sát thấp, và với độ bám dính ma trận và các yêu cầu khác. để đáp ứng các yêu cầu trên. Do đó, các vật liệu phủ cứng đã bước vào giai đoạn mới phát triển màng dày, composite và đa lớp từ ứng dụng ban đầu của TiC, TiN và Al2O3. Lớp phủ composite mới được phát triển của TiCN, TiAlN, TiAlN lớp phủ đa lớp, siêu mỏng và siêu đa lớp với TiC, TiN, Al 2 O 3 và ma trận biến dạng chống dẻo mới đã đạt được tiến bộ lớn trong việc cải thiện độ bền của lớp phủ, độ bền liên kết giữa lớp phủ và ma trận và độ mòn điện trở của lớp phủ. Ngoài ra, công nghệ phủ màng kim cương trên ma trận hợp kim cứng bị phá vỡ, và hiệu suất của công cụ cắt được cải thiện luyện tập.

Quá trình trưởng thành nhất và vật liệu phủ cứng được sử dụng rộng rãi nhất là TiN, nhưng cường độ liên kết ma trận và TiN không bằng lớp phủ TiC, lớp phủ dễ bong tróc và độ cứng không cao như TiC, ở nhiệt độ cắt cao hơn khi màng dễ dàng để oxy hóa và lạm phát. Lớp phủ có độ cứng và chống mài mòn cao, chống oxy hóa tốt, nhưng độ giòn, chống va đập.TiCN kết hợp các ưu điểm của TiC và TiN. Nó có thể kiểm soát các đặc tính TiCN bằng cách thay đổi liên tục các thành phần của C và N trong quá trình phủ và tạo thành cấu trúc nhiều lớp của các thành phần khác nhau, có thể làm giảm ứng suất bên trong của lớp phủ, cải thiện độ bền, tăng độ dày của lớp phủ , ngăn chặn sự lan truyền của vết nứt và giảm vết nứt. Do đó, một số lưỡi dao được sản xuất, chẳng hạn như loạt lưỡi dao GC4000 được đề xuất bởi công ty Sandvik của Thụy Điển để gia công thép, loạt lưỡi CN do nhà máy cacbua xi măng zhuzhou của Trung Quốc sản xuất và T715X Lưỡi tráng T725X do Toshiba của Nhật Bản sản xuất đều có các thành phần lớp phủ TiCN. Lớp phủ cơ sở TiCN thích hợp để gia công thép thông thường, thép hợp kim, thép không gỉ và gang chống mài mòn, v.v.

Pub Thời gian : 2019-01-09 16:23:12 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
ShenZhen Joeben Diamond Cutting Tools Co,.Ltd

Người liên hệ: Mr. huang

Tel: 0755-2765 4077

Fax: 86-0755-2765-6225

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)