Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Tin tức

Tập hợp tất cả các đồng nghiệp trong công ty

Trung Quốc ShenZhen Joeben Diamond Cutting Tools Co,.Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc ShenZhen Joeben Diamond Cutting Tools Co,.Ltd Chứng chỉ
Giá thấp và chất lượng tốt, điều này đã giúp tôi rất nhiều.

—— Ông hồng hào

Tôi rất vui khi được làm việc với bạn trong những năm qua, hỗ trợ khá tốt về kinh doanh và một cá nhân đặc biệt. Hy vọng mọi thứ sẽ diễn ra tuyệt vời trong năm tới trong công việc và gia đình của bạn.

—— Arturo Mimbela từ Hoa Kỳ

Chất lượng tuyệt vời và độ bền như mọi khi. Sản phẩm tuyệt vời, giá cả tuyệt vời!

—— Jody willock

NHƯ thảo luận xin vui lòng tìm nhà cung cấp đính kèm công cụ kim cương của tôi, họ tạo ra một sản phẩm chất lượng rất cao rất chuyên nghiệp và tốt để làm việc. Tôi có một số ít các bit tại xưởng của tôi vào lần tới nếu bạn muốn xem chúng. Họ có thể tùy chỉnh làm cho hầu hết các bit cũng với giá rất hợp lý.

—— Phillip Charles

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Tập hợp tất cả các đồng nghiệp trong công ty
tin tức mới nhất của công ty về Tập hợp tất cả các đồng nghiệp trong công ty

Vào ngày 5 tháng 1 năm 2019, tất cả các đồng nghiệp của công ty đã tập hợp lại để đếm chi tiết về công việc khó khăn của họ trong 11 năm qua.

Trải qua 11 năm mưa gió, rực rỡ, mọi cách. Khi quy mô của công ty dần được mở rộng, từ tài sản âm lên hàng chục triệu nhân dân tệ giá trị sản lượng hàng năm, khi mô hình quản lý và tiếp thị được cải thiện từng bước, chúng tôi không có lý do gì để không tin rằng đây là một nơi có thể mang lại cho chúng tôi những giấc mơ và hy vọng.

Sự phát triển và sáng chói của doanh nghiệp trong 11 năm qua không thể tách rời khỏi tất cả người dùng và thậm chí nhiều hơn từ mọi nhân viên không biết đến công chúng và làm việc chăm chỉ. Khi xem xét hành trình và thành tích của JOEBEN, bất kể điều đó có gây sốc hay cảm động, bất kể là nước mắt hay tiếng cười, nó đã dần dần thể hiện sức mạnh của mình vượt thời gian tại thời điểm này, bởi vì tất cả những thay đổi cuối cùng sẽ được chiếu vào trái tim của mọi người và để lại những dấu ấn không thể xóa nhòa. Mọi người đều tràn đầy tầm nhìn về tương lai.

"Lễ Tạ ơn" là chủ đề của cuộc họp thường niên, cảm ơn, chung tay. Cảm ơn, trái tim của mọi người sẽ thêm một vùng đất thuần khiết; Lễ Tạ ơn, trái tim của mọi người có thể thăng hoa. Trong gia đình lớn này, chúng ta là một gia đình yêu thương, cuộc họp thường niên đã kết thúc, nhưng những cảnh trong các hoạt động thật khó quên. Xin chúc mừng cho quá khứ là tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn.

Joeben dao là niềm hy vọng bay bổng của doanh nghiệp, là thử nghiệm của doanh nghiệp, là một doanh nghiệp năng động, là một doanh nghiệp tiên phong và sáng tạo. Là người Joeben, đây là bến cảng nơi chúng ta mơ ước và là nơi chúng ta thực hiện ước mơ của mình. thông qua làm việc chăm chỉ và nỗ lực không ngừng nghỉ, dựa vào sự kiên trì và niềm tin vững chắc, chúng ta có thể đạt được những điều tốt hơn. Đây là bến cảng mơ ước của chúng ta, là nơi chúng ta đạt được ước mơ. Chỉ cần làm việc chăm chỉ và nỗ lực không ngừng chúng ta đạt được những điều tốt hơn

Pub Thời gian : 2019-01-09 16:59:27 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
ShenZhen Joeben Diamond Cutting Tools Co,.Ltd

Người liên hệ: Mr. huang

Tel: 0755-2765 4077

Fax: 86-0755-2765-6225

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)